SELECT MENU

3T ĐỨC THỊNH đồng hành cùng Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Trong những năm qua, bên cạnh các lĩnh vực hoạt động chính, 3T Đức Thịnh Group luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, chung tay, sẻ chia với những người khó khăn trong xã hội, đặc biệt là người khuyết tật và trẻ mồ côi.

 

Ngày 26/4/2022, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027 đã diễn ra tại Hà Nội. Trong dịp này, bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã trao tặng 35.000.000 VNĐ cho Hội để đóng góp, chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã trao tặng 35.000.000 VNĐ cho Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam

Bà Trần Thị Ngọc Trâm – TGĐ Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group và bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương. 


Những đóng góp cho cộng đồng của 3T ĐỨC THỊNH không chỉ dừng lại ở đây. Những hành trình sẻ chia sẽ được 3T ĐỨC THỊNH tiếp tục thực hiện, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]