SELECT MENU

Khám chữa bệnh theo phương pháp y học cổ truyền kết hợp với phong cách hiện đại

Kế thừa truyền thống chữa bệnh cứu người hơn 200 năm của Gia tộc, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group đã phát triển phương pháp khám chữa bệnh theo hướng tận dụng tối đa những ưu việt của y học cổ truyền kết hợp với phương pháp điều trị hiện đại để tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn mới, sâu sắc và thực sự hiệu quả cho khách hàng.

Định hướng của Tập đoàn là xây dựng chuỗi phòng khám y học cổ truyền theo phong cách hiện đại, nơi mà khách hàng đến khám chữa bệnh được chăm sóc với chất lượng dịch vụ tận tâm và hết lòng từ đội ngũ nhân viên, bác sĩ hàng đầu về y học cổ truyền, tạo ra trải nghiệm nhẹ nhàng, thư thái cho khách hàng khi đi khám bệnh.

Các phòng khám này sẽ được đầu tư với trang thiết bị hiện đại với phần mềm quản lý tiên tiến tại các tỉnh thành trên cả nước để có thể cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi người dân.

Để triển khai hoạt động này, Tập đoàn đã phối hợp với Trung ương Hội Đông y Việt Nam thành lập Công ty Đông y Việt Nam dự kiến sẽ triển khai xây dựng hàng loạt các phòng khám trên toàn quốc trong năm 2022.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]