SELECT MENU

Ra mắt bộ 3 sản phẩm mang thương hiệu PHYTOCINE

Trong tình hình dịch bệnh COVID hiện nay, việc bảo vệ hệ hô hấp là vấn đề thiết yếu không thể bỏ qua. Hiểu được vấn đề này, CÔNG TY CỔ PHẦN TÂP ĐOÀN 3T ĐỨC THỊNH GROUP đã nghiên cứu và cho ra mắt bộ ba sản phẩm giúp tăng cường và bảo vệ hệ hô hấp mang thương hiệu Phytocine. Bộ ba sản phẩm bao gồm:

    • Viên uống PhytocineĐược tinh chế từ các vị kháng sinh tự nhiên mạnh nhất hiện nay bao gồm Xuyên Tâm liên, cây Thanh ngâm, Gừng gió, Mật ong và Tỏi theo tỷ lệ vàng dựa trên nguyên lý Quân – Thần – Tá – Sứ nổi tiếng của y học cổ truyền, giúp chăm sóc và bảo vệ hệ hô hấp theo cơ chế 3 tác động đột phá là KHÁNG KHUẨN – CHỐNG VIÊM, LÀM SẠCH HỆ HÔ HẤP VÀ TÁI TẠO, NUÔI DƯỠNG. Đặc biệt, với thành phần là cao Xuyên Tâm liên cô đặc đã và đang được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý các triệu chứng của Covid, viên uống Phytocine là một sự lựa chọn tin cậy của mỗi gia đình.
    • Dung dịch xông Phytocine-saunaSản phẩm này được chiết xuất từ các hoạt chất thiên nhiên, trong đó có Xuyên Tâm liên dựa trên sự kết hợp tính ưu việt của phương pháp phòng và chữa bệnh truyền thống là xông hơi và công nghệ hiện đại, có tác dụng thải độc, kháng và khử khuẩn ở khu vực vùng mũi và vùng họng. Đặc biệt, dung dịch xông Phytocine-sauna có thể sử dụng trong các máy tạo hoặc khuếch tán mùi trong gia đình, giúp kháng khuẩn và làm sạch không khí trong gia đình.
    • Xịt mũi họng SarsinusCông dụng chính của sản phẩm này là giúp làm sạch mũi, họng, loại bỏ virus, vi khuẩn, hỗ trợ ngăn ngưa và giảm các triệu chứng viêm đường hô hấp, giúp bảo vệ niêm mạc mũi, họng. Sản phẩm này khi được kết hợp với dung dịch xông Phytocine-sauna và Viên uống Phytocine sẽ giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị và phòng chống chứng bệnh về hô hấp. Ngoài ra, xịt mũi họng Sarsinus được sử dụng thường xuyên trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Chỉ cần xịt đầy đủ toàn bộ khoang mũi, họng, Sarsinus có tác dụng bảo vệ trong khoảng 2h.

 

Với công dụng độc đáo và rất có giá trị thực tiễn, ngay từ khi được cho ra mắt, bộ 3 sản phẩm mang này đã được đón nhận rộng rãi. Trong một vài tháng vừa qua, khi dịch bệnh bùng phát, bộ 3 sản phẩm này luôn là lựa chọn không thể thiếu của nhiều gia đình Việt Nam.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]