SELECT MENU

TẬP ĐOÀN 3T – ĐỨC THỊNH GROUP – 13 NĂM TRƯỞNG THÀNH VÀ BỨT PHÁ – HÒA BÌNH 2023

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đồng thời với mong muốn tạo điều kiện cho anh chị em CBCNV nghỉ ngơi sau những ngày làm việc không ngừng nghỉ, gia tăng tình đoàn kết gắn bó, BLĐ Tập đoàn đã tổ chức một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Hòa Bình từ ngày 8 – 9/1/2023.

Tại khu nghỉ dưỡng WeHome Nhà Lá (Lương Sơn, Hòa Bình), tập thể CBCNV của Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group cùng gia đình đã có một chuyến nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động team building vô cùng hấp dẫn.

Buổi team building với rất nhiều trò chơi vui vẻ đã đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời dành cho các thành viên tham gia. Thông qua các trò chơi này, mỗi thành viên cũng học được nhiều bài học trong cuộc sống cũng như áp dụng vào trong công việc hàng ngày. Đồng thời, các hoạt động team building cũng giúp gắn bó và tăng tình đoàn kết giữa các thành viên trong đại gia đình 3T – Đức Thịnh Group.

Không chỉ dừng lại ở đó, BLĐ Tập đoàn đã tổ chức các bữa tiệc ấm cúng giúp anh chị em ngồi bên nhau, chia sẻ tâm tư và gắn kết hơn.

Hãy cùng 3T – Đức Thịnh Group điểm lại những khoảnh khắc tuyệt vời đó trong album ảnh dưới đây nhé!

Tập thể CBCNV 3T – Đức Thịnh Group chụp ảnh lưu niệm trong chuyến đi

Tập thể CBCNV 3T – Đức Thịnh Group vui vẻ mở tiệc

Tập thể CBCNV 3T – Đức Thịnh Group vui vẻ chuẩn bị đồ ăn

Một số hình ảnh team building của CBCNV 3T – Đức Thịnh Group trong chuyến đi

Chuyến du lịch kỷ niệm 13 năm thành lập và chào đón năm mới Quý Mão 2023 của CBCNV 3T – Đức Thịnh Group đã thành công tốt đẹp. Sang năm thứ 14, Tập đoàn 3T – Đức Thịnh Group sẽ tiếp tục giữ vững những thành tựu đã đạt được và cho ra đời thêm các sản phẩm mới để phục vụ người dân với sứ mệnh “giúp cuộc sống tươi đẹp hơn”, “sức khỏe của mọi người là hạnh phúc của chúng tôi”.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]