SELECT MENU

Tập đoàn 3T Đức Thịnh tổ chức chương trình tặng 10.000 hộp xông Phytocine và Xịt mũi họng Xuyên Tâm Liên

2021 sắp đi qua, chúng ta đã chứng kiến một năm nhiều khó khăn, nhiều vất vả để chống chọi với dịch bệnh. Nhưng ở đâu có khó khăn thì ở đó vẻ đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc lại được bừng sáng. 2021 cũng là một năm vô cùng xúc động, cả nước cùng nhau chia sẻ, cùng nhau đóng góp, cùng nhau hướng về miền Nam ruột thịt và cuối cùng là cùng tưởng niệm đến những không may qua đời vì đại dịch.
Tết đoàn viên sắp đến gần, Tập đoàn 3T Đức Thịnh thấu hiểu sự lo sợ của mọi nhà trước những diễn biến phức tạp của đại dịch. Với mong muốn chia sẻ bớt nỗi lo của bạn, Tập đoàn 3T Đức Thịnh Group gửi đến mọi nhà 10.000 phần quà bảo vệ hệ hô hấp toàn diện.

CHI TIẾT: Quà tặng sức khỏe an tâm đón Tết từ PHYTOCINE. PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ BAO GỒM:

  • 1 Hộp XÔNG PHYTOCINE SAUNA
  • HỖ TRỢ TOÀN BỘ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Dung dịch Xông Phytocine sauna chiết xuất từ Xuyên Tâm Liên nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện của Tập đoàn. Bộ sản phẩm được nghiên cứu và điều chế từ thảo dược Xuyên Tâm Liên – Được bộ y tế cấp phép sử dụng trong phòng và hỗ trợ điều trị các vấn đề do bệnh hô hấp gây nên. Đặc biệt kết hợp với các kháng sinh mạnh nhất trong tự nhiên đem lại hiệu quả điều trị tối ưu.

Bài viết liên quan

[contact-form-7 404 "Not Found"]